Breaking News
Home » 2014 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2014

Cách chữa sẹo mụn, lồi, lõm, sẹo thâm trên mặt, chân và cơ thể

cach-dieu-tri-seo

Vết sẹo mụn, lồi, lõm, sẹo thâm xấu xí xuất hiện trên da tuy không gây nguy hại gì đến sức khỏe nhưng làm bạn không đủ tự tin khi diện những chiếc đầm dạ hội khiêu gợi đầy quyến rũ và cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới tâm lý trong một số hoạt động khác. Để tìm được ... Đọc thêm »

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn

seo loi

Sẹo lồi không gây nguy hiểm nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại ảnh hưởng đến sự tự tin, hoạt động giao tiếp và gây khó khăn cho bạn khi chọn trang phục. Dưới đây muathuoctot.com xin bật mí cho bạn một số cách chữa sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn mà lại tiết kiệm ... Đọc thêm »

Cách trị vết thâm ở trên da mặt sau mụn nhanh chóng nhất

seotham

Bạn đang thiếu tự tin vì những vết thâm trên mặt. Để loại bỏ những vết sẹo thâm đó vô cùng đơn giản, mách nhỏ với các bạn cách trị vết thâm ở trên da mặt sau mụn nhanh chóng nhất dưới đây nhé. Cách trị vết thâm ở trên da mặt sau mụn nhanh chóng nhất với chanh và ... Đọc thêm »

Cách làm mờ vết sẹo thâm do mụn nhanh chóng nhất

seo tham

Sẹo nằm cố định trên da khiến bạn mất tự tin khi ra ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của làn da, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như công việc của bạn. Có rất nhiều phương pháp làm mờ sẹo thâm, sau đây muathuoctot.com xin giới thiệu một số cách làm mờ vết sẹo thâm do mụn nhanh chóng ... Đọc thêm »

Cách trị sẹo rỗ ở trên mặt sau mụn để lại tại nhà hiệu quả

seo ro sau mun

Mụn vốn dĩ là một nỗi ám ảnh, hậu sau mụn lại càng là một mối bận tâm lo lớn. “Vòng đời” hình thành, nổi mụn và khô mụn có thể diễn ra trong vòng 1 tuần, tuy nhiên hậu sau “vòng đời” ấy gồm: Thâm và sẹo mụn lại có thời gian bám trụ trên da mặt bạn rất ... Đọc thêm »

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà

chữa sẹo lồi đơn giản hiệu quả

Sẹo lồi là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất khó chữa. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn một số cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà đơn giản và tiết kiệm. Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại ... Đọc thêm »

Cách trị thâm da mặt do mụn để lại hiệu quả nhanh nhất

1285238760-du-du1

Thật đáng ghét mỗi khi nhìn thấy những nốt mụn thâm hiện trên mặt ? Nhưng bạn đừng vội chán nản, sẽ có ngày bạn sở hữu một làn da hoàn hảo nếu áp dụng đúng  cách trị thâm da mặt do mụn để lại hiệu quả nhanh nhất để giải quyết triệt để vết thâm không mong đợi kia! ... Đọc thêm »

Cách trị sẹo thâm ở trên mặt do mụn để lại hiệu quả nhanh nhất

sc (3)_RNBD

Quả thực, nhắc đến mụn và vết thâm sau mụn luôn là vấn đề nan giải của các chị em. Việc điều trị mụn thâm cũng đòi hỏi sự kiên trì trong một thời gian dài, không thể trong một sớm một chiều là hết được. Tuy nhiên, nếu các chị có một chế độ sống tích cực song hành ... Đọc thêm »

Cách trị sẹo đơn giản và hiệu quả nhất

gung

Hầu hết những người bị mụn đều lo lắng vì phải đối mặt với vấn đề sẹo sau mụn. Để làm giảm những vết sẹo mụn không mong muốn, bạn có thể “bỏ túi” 3 Cách trị sẹo đơn giản và hiệu quả nhất dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé. Trị sẹo đơn giản và hiệu quả nhất với ... Đọc thêm »