Breaking News
Home » 2015 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2015

Vấn đề của sự lão hóa da

Theo định nghĩa của những nhà khoa học thế kỷ 19 về sự lão hóa thì “mọi sự vật đều tan rã dần theo thời gian, cho nên lão hóa là diễn biến không thể đảo ngược được. Đây là sự tích lũy của qụá trình thoái hóa diễn ra ngay trong cấu trúc căn bản của các phần tử ... Đọc thêm »

Tin tổng hợp về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b

Triệu chứng căn bệnh viêm gan b Người bệnh có các dấu hiệu giống như bị cảm cúm: mệt mỏi, ăn mat ngon, suy yếu cơ thể, ói mửa, nóng sốt, nhức đầu, đau nhức toàn thân, da ngứa nổi mẩn dỏ, nước tiểu vàng, phân trắng, vàng da và tròng mắt. Thường thường loại bệnh viêm gan b này ... Đọc thêm »

3 phương thức lạ mà quen có thể làm cho quý bà mãi tươi tắn và trẻ trung

cach-lam-giam-vet-tham-nam-2

Ngoài việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm, sử dụng những sản phẩm bổ sung collagen từ Nhật Bản để giữ mãi sự tươi trẻ thì một trong những cách thức đơn giản trong bài viết dưới đây cũng sẽ đem lại sự trẻ đẹp và rạng rỡ cho người phụ nữ Trong bài viết có nhắc đến collagen vậy ... Đọc thêm »

Chìa khóa chống lão hóa da nằm ở collagen

lam-gi-chong-lao-hoa-da-tuoi-25-3

Từng phút từng giây trôi qua sẽ để lại bằng chứng về sự hiện hữu của nó trên cơ thể của bất kỳ sự sống nào trên tinh cầu này. Con người cũng nằm trong quy luật này, yếu tố không thể chối cãi chính là nếp nhăn và làn da chảy xệ sẽ hiện diện trên cơ thể của ... Đọc thêm »