Breaking News
Home » 2015 » Tháng Mười Một

Monthly Archives: Tháng Mười Một 2015

Bà bầu có nên ăn bột sắn dây không?

ba bau san day

Bà bầu có nên ăn bột sắn dây không? Bột sắn dây là loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng ở việt nam vì đây là loại thực phẩm có tính mát nhưng không phải ai cũng có thể dùng loại thực phẩm này và nhiều thắc mắc cho răng bà bầu có nên ăn bột sắn dây không? ... Đọc thêm »

Những lợi ích của rau bina

Spinach-2960-1399770584

Rau bina hay còn gọi là bó xôi là loại rau được nhiều người gọi là siêu thực phẩm, vì loại rau này mang trên mình rất nhiều loại dưỡng chất và vitamin. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những lợi ích của rau bina có thể nhiều bạn đọc chưa biết đến. Rau bina (Bó xôi, chân vịt,..) ... Đọc thêm »

Những điều kiêng kỵ khi đi lễ đền chùa bạn nên biết

nguyen tac ra vao chua ban nen biet

Đi lễ đền chùa, đặc biệt là trong các ngày rằm, mùng 1 tết,… từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống và là một nhu cầu không thể thiếu được trong tâm thức mỗi người Việt. Vì người Việt tin rằng, đi lễ chùa không đơn giản chỉ là để ước nguyện, mà ... Đọc thêm »

Bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn không?

images (2)

Bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn không? Trứng vịt lộn là loại thực phẩm được nhiều người Việt ưa chuộng vì nó mát nhưng bà bầu có ăn được trứng vịt lộn không là điều thắc mắc của nhiều người. Vì vậy các mẹ cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ăn trứng vịt lộn. Bà bầu có ... Đọc thêm »

Mang thai ăn nghệ có được không?

images (5)

Mang thai ăn nghệ có được không? Các cụ ta đã có câu: “Con trong dạ, mạ phải kiêng”. Trong quá trình mang thai, phụ nữ phải rất cẩn thận trong việc ăn uống, vì thai nhi có thể hấp thụ các chất độc hại thông qua cơ thể của người mẹ. Việc xác định sự an toàn của các ... Đọc thêm »

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hành lá

images (8)

Hành lá là loại gia vị có mặt hầu hết trong các món ăn của người Việt Nam. Tuy nhiên, hành lá có mùi khá hăng, nên một số người không thích hoặc không ăn được hành lá. Chắc rằng sẽ ít người biết đến những lợi ích mà hành lá có thể mạng lại. Vậy những lợi ích sức ... Đọc thêm »

Những điều cần biết khi bị rắn lục cắn

Rắn là một loại động vật khá nguy hiểm. Đặc biệt rắn lục xanh đuôi đỏ, vì chất độc trong loài rắn lục này rất độc, nguy hiểm tới tính mạng của con người. Hiện nay, khí hậu thay đổi, nạn chặt phá rừng tran lan làm mất chỗ cứ trú của loài rắn này, nên ở một số tỉnh ... Đọc thêm »

Bà bầu uống nước lạnh, ăn kem có tốt không?

images (3)

Bà bầu uống nước lạnh, ăn kem có tốt không? Kem, nước đá lạnh là những loại đồ ăn hấp dẫn đối với nhiều người đặc biệt là khi thời tiết nóng nực. Thật khó có ai có thể cưỡng lại được mùi vị thơm ngon cùng cảm giác mát lạnh khi nhâm nhi những que kem hoặc uống một ... Đọc thêm »

Giảm đau lưng hiệu quả bằng thực phẩm tự nhiên

Hiện nay, rất nhiều người bị đau lưng do hoàn cảnh công việc, bị các căn bệnh về xương khớp…Bạn đã điều trị bằng nhiều phương pháp y học khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc tốn chí phí khá cao. Bài viết giảm đau lưng hiệu quả bằng thực phẩm tự nhiên sẽ giúp cho bạn đọc có một nguồn ... Đọc thêm »