Breaking News
Home » 2016 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2016

Không nên ăn gì khi bị vết thương hở?

bi-vet-thuong-ho-khong-nen-an-gi

Khi bị các vết thương ngoài da, đặc biệt các vết thương hở sâu thì quá trình ăn uống hằng ngày rất quan trọng, chế độ dinh dưỡng hằng ngày ảnh hưởng lớn đến tốc độ hồi phục của vết thương. Đặc biệt, điều khiến nhiều người quan tâm nhất là ăn gì để vết thương không để lại sẹo, ... Đọc thêm »

Cây cát lồi có công dụng trị bệnh gì?

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Xung quanh ta có rất nhiều loại cây mọc hoang nhưng chúng ta không biết rằng đó là một loại cây thuốc quý giá và cây cát lồi là một trong những loại cây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Vậy cây cát lồi có công dụng trị bệnh gì, mời các bạn đọc bài viết sau. ... Đọc thêm »

Ăn nhiều vải thiếu có tốt không, có bị nóng không?

an-vai-thieu-co-tot-khong

Vải là một trong những loại trái cây được nhiều người ích thích, đây là một món ăn mùa hè giải khát rất tốt, tuy nhiên vải rất ngọt, do đó nhiều người quan tâm rằng Ăn nhiều vải thiếu có tốt không, có bị nóng không? Hãy cùng tìm ra lời giải đáp qua bài viết này nhé: Vải là ... Đọc thêm »

Bỏ thuốc lá có tăng cân không ?

bo thuoc la tang can

Bạn lo ngại khi cai thuốc lá bị tăng cân nhưng thà tăng vài kí mà đảm bảo được sức khỏe tốt, thực ra việc tăng cân khi cai thuốc lá không đáng lo ngại vì chỉ cần bỏ ra chút thời gian để tham gia các hoạt động thể dục thể thao thì sẽ lấy lại vóc dáng ngay. ... Đọc thêm »