Breaking News
Home » 2016 » Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2016

Soobin Hoàng Sơn là ai? Tiểu sử về Soobin Hoàng Sơn

Chương trình hòa âm ánh sáng mùa 2 (The remix season 2) vừa qua, cái tê “Soobin hoàng Sơn” một cậu hoàng tử trong lòng rất nhiều khán giả và đã tạo nên một sơn sốt từ cộng đồng mạng. Vậy Soobin Hoàng Sơn là ai? Tiểu sử về Soobin Hoàng Sơn. Hãy cùng hdichvuvanchuyenhanghoa.org tìm hiểu rõ hơn về chàng hoàng ... Đọc thêm »

Ung thư trực tràng là gì, có lây không?

4_88301

Ung thư trực tràng còn được gọi là ung thư đại trực tràng, là bệnh phổ biến hàng đầu trong các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa. Nam giới có tỷ lệ mắc ung thư trực tràng cao hơn so với phái nữ, do một số đặc trưng riêng về ống tiêu hóa và thòi quen sinh hoạt. Ung ... Đọc thêm »

Hiện tượng quỷ nhập tràng là gì?

hien-truong-quy-nhap-trang

Ở Việt Nam, có rất nhiều câu chuyện về quỷ nhập tràng khiến cho nhiều người không ít lo sợ và cũng rất nhiều người bị ám ảnh bởi những câu chuyện này. Vậy hiện tượng quỷ nhập tràng là gì? Hiện tượng quỷ nhập trang có thật không? Hay chỉ là những lời đồn trong nhân gian là điều mà ... Đọc thêm »

Có nên chụp ảnh cho trẻ sơ sinh không?

co-nenchup-anh-cho-tre-so-sinh-khong

Hiện nay, có rất nhiều mẹ bầu đang rất thắc mắc rằng có nên chụp ảnh cho trẻ sơ sinh không? Vì có nhiều ý kiến cho rằng, không nên chụp hình cho trẻ nhỏ vì một lý nào đó. Xem thêm: Hoa loa kèn có độc không – Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối không – Hút bồ đà có gây nghiện ... Đọc thêm »