Breaking News
Home » Cách chữa sẹo lồi » Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn

sebamed

Sẹo lồi không gây nguy hiểm nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại ảnh hưởng đến sự tự tin, hoạt động giao tiếp và gây khó khăn cho bạn khi chọn trang phục. Dưới đây muathuoctot.com xin bật mí cho bạn một số cách chữa sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn mà lại tiết kiệm chi phí, cùng tìm hiểu nhé.

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn với chanh

nhờ có axit cicric và một lượng lớn vitamin C mà chanh có tác dụng tẩy tế bào chết mạnh và làm cho vùng da bị sẹo sáng hơn là cách chữa sẹo lồi được nhiều người lựa chọn.

Dùng một quả chanh và ép lấy nước, pha loãng với một ít nước và thoa lên vùng da bị sẹo.

Cách chữa sẹo lồi tự nhiên này khá đơn giản, tuy nhiên không có tác dụng tức thì mà cần có quá trình lâu dài. Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bạn phải tránh nắng ở mức độ tối đa để da không bị bắt nắng.

seo loi

Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm với rau má và mật ong

Giã nhỏ lá rau má đắp lên vùng sẹo có tác dụng cải thiện những vết sẹo. Riêng đối với vết sẹo lồi, chúng ta có thể dùng cách chữa sẹo lồi lâu năm cùng rau má và mật ong để có đồng thời 2 công dụng:

Rau má làm mát và dịu da, có khả năng tái tạo làn da mới sau tổn thương. Mật ong làm da mềm mại, giảm nếp nhăn và lão hóa. Đây cũng là cách chữa sẹo lồi lâu năm đòi hỏi sự kiên trì bởi phải khá lâu hiệu quả của chúng mới phát huy tác dụng.

Cách chữa sẹo lồi lâu năm với hành tây

Sở hữu mùi hăng khó chịu nhưng lại rất được chị em ưa thích và sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp đặc biệt là nguyên liệu cho cách chữa sẹo lồi lâu năm. Trong thành phần chính củ hành tây có chứa chất cản trở sự gia tăng của tế bào sẹo nên chỉ cần dùng một củ hành tây tươi, nghiện nhỏ ra rồi đắt lên vết sẹo lồi, là chúng đã ngoan ngoãn rời xa da bạn.

Với những cách chữa sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn trên chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp không còn dấu vết của sẹo lồi khó coi. Chúc bạn thành công.

TIN NỔI BẬT

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách chữa trị sẹo lồi lâu năm vô cùng hiệu quả và an toàn