Breaking News
Home » Chữa sẹo bỏng » cách chữa trị sẹo bỏng nhanh ,an toàn và hiệu quả nhất

cách chữa trị sẹo bỏng nhanh ,an toàn và hiệu quả nhất

sebamed

Khi bị bỏng, da sẽ bị tổn thương và để lại những vết sẹo khó có thể thể phai mờ nếu không được chữa trị đúng cách. Và da rất dễ bị bỏng do trong quá trình làm bếp hay bị tai nạn… Nhiều người khổ sở vì sẹo mà chưa biết cách trị thế nào cho hết hẳn. Giờ đây, bạn không phải lo lắng nhiều nữa, muathuoctot.com xin chia sẻ cách chữa trị sẹo bỏng nhanh ,an toàn và hiệu quả nhất, đặc biệt rất dễ làm, không quá tốn kém. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

cach-chua-seo-tham-khi-bi-bong1

Làm cách nào để trị sẹo bỏng hiệu quả?

Cách chữa trị sẹo bỏng nhanh, an toàn và hiệu quả nhất với lá phải bỏng

Để điều trị vết sẹo do bỏng, bạn có thể mua các loại kem trị bỏng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Với những vết bỏng nhẹ như bỏng do dầu mỡ bắn vào, bỏng bô bạn có thể sử dụng lá phải bỏng, lá lô hội đắp lên vết bỏng hoặc ủ dầu mù u. Các cây này có tính mát, nên khi đắp vào vết thương bỏng sẽ làm dịu da, là cách chữa trị sẹo bỏng nhanh, an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn nên chữa trị vết bỏng ngay để vết bỏng nhanh hồi phục và tái cấu trúc da. Vết bỏng càng lâu khỏi thì việc chữa sẹo thâm sau này càng khó khăn hơn.

120423afamilyskcaylabong_b7337

trị sẹo bỏng an toàn với lá phải bỏng

Trị sẹo bỏng với hỗn hợp nghệ và mật ong

Để tránh chữa trị sẹo bỏng, bạn có thể dụng nghệ tươi hoặc kem nghệ thoa xung quanh vết thương khi vết thương đang hình thành da non. Vì lúc này hỗn hợp kích thích da tái tạo cùng màu sắc với sắc tố da thường không gây biến đổi màu sẫm, để sẹo.

Ngoài ra, sau khi vết thương khỏi hẳn, nếu còn sẹo bỏng  thâm trên da, bạn có thể chữa sẹo bỏng thâm bằng cách chà chanh lên vết thương, đắp mặt nạ dưa chuột, …. để trị sẹo bỏng thành công.

tri-seo-bang-mat-ong-va-nghe-tuoi (Copy)

hỗn hợp mật ong và nghệ giúp trị sẹo bỏng hiệu quả

Đối với các sẹo bỏng đã lâu, bạn có thể áp dụng 2 cách trị sẹo bỏng nhanh, an toàn và hiệu quả như sau

Trị sẹo bỏng với lá rau má

Chỉ cần đơn giản Lấy cây rau má giã ra, đắp lên vết sẹo bỏng khoảng 10-15 phút rồi  rửa sạch, mỗi ngày 1 lần bạn sẽ thấy vết sẹo bỏng trên da mờ dần từng ngày cho đến khi mất hẳn. Tuy nhiên vì vết sẹo bỏng đã để lâu nên để xóa mờ đi bạn cần phải kiên trì.

Trị sẹo bỏng với đu đủ xanh

Điều bạn cần làm là Rửa sạch đu đủ xanh, lột vỏ cắt thành miếng nhỏ, cho vào cối và nghiền bằng chày, sau đó đắp đu đủ đã được nghiền lên sẹo phỏng, 1 lần là 10 phút, thực hiện 4 lần/ ngày.

du-du-xanh (Copy)

Đu đủ xanh trị sẹo bỏng lâu năm an toàn hiệu quả

Với những Cách chữa trị sẹo bỏng nhanh, an toàn và hiệu quả nhất trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một gợi ý phù hợp để nói lời tạm biệt với những vết sẹo bỏng đáng ghét. Chúc bạn thành công!

SẢN PHẨM GIÚP TRỊ SẸO – TRỊ MỤN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Giá: 850,000 VNĐ

Giá : 307,000 VNĐ

Giá : 450,000 VNĐ

Giá : 387,000 VNĐ

Giá : 787,000 VNĐ

Giá : 560,000 VNĐ

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết cách chữa trị sẹo bỏng nhanh ,an toàn và hiệu quả nhất