Breaking News
Home » Cách chữa sẹo lồi » Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà

sebamed

Sẹo lồi là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất khó chữa. Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn một số cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà đơn giản và tiết kiệm.

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà với giấm táo

Axit trong táo rất tốt để làm mờ vết thâm nám, xoa dịu làn da, đồng thời còn có tác dụng điều trị sẹo lồi rất tốt.

Cách thực hiện: Bôi giấm táo lên những vết sẹo lồi, massage nhẹ nhàng trong 20 phút, ngày làm khoảng 3 lần cho đến khi mờ sẹo. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả, đơn giản dễ thực hiện được nhiều chị em áp dụng.

cach-chua-seo-loi

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà với chanh

Chanh là một loại quả rất tốt đối với da. Chanh chứa nhiều vitamin C, có tác dụng tái tạo làn da sáng đẹp. Nhưng ít ai biết đến công dụng là nguyên liệu cho cách điều trị sẹo lồi hiệu quả của chanh.

Chỉ cần chà nhẹ chanh lên vết sẹo khoảng 10 phút mỗi ngày, ngày thực hiện từ 3-4 lần, sau khoảng từ 1-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả trị sẹo lồi rõ rệt.

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà với ngải cứu

Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng (ngải cứu) lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả có tác dụng như một trong cách trị sẹo lồi hiệu quả an toàn từ thiên nhiên.

Vì thế, khi bị sẹo lồi, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để điều trị sẹo lồi, sữa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo lâu năm cũ hoặc các vết sẹo lồi quá khó coi.

Trên đây là những cách trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà đã được dân gian lưu truyền cũng như được các chị em phụ nữ áp dụng. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tìm cho mình được những gợi ý hoàn hảo để nói tạm biệt với những vết sẹo lồi khó coi trên cơ thể.

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách điều trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả tại nhà