Breaking News
Home » Cách trị sẹo lõm » Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

sebamed

Trong dân gian có rất nhiều mẹo làm đẹp tự nhiên mà bạn có thể áp dụng, trong đó có các Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà. Bài viết dưới dưới đây xin giới thiệu tới bạn một vài cách trị sẹo lõm trên mặt bằng dân gian tại nhà khá hiệu quả nhé.

Có thể bạn qua tâm:

3-yeu-to-danh-gia-lieu-phap-tri-seo-lom-hieu-qua-1

Cách trị sẹo lõm trên mặt lâu năm với các phương pháp tự nhiên tại nhà

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà với cây ngải cứu

Ngải cứu cũng được người xưa sử dụng trong rất nhiều phương thuốc khác nhau. Tinh chất từ cây ngải cứu có tác dụng khử trùng, là một chất kháng sinh tự nhiên, giúp lưu thông mạch máu và làm mềm vết thương, chữa lành các vết thương nhanh chóng, cách trị sẹo lõm hiệu quả.

Bạn có thể tự chưng cất tinh chất ngải cứu từ lá cây ngải cứu được trông lâu năm hoặc mua tinh dầu ngải cứu bán khá phổ biến trên thị trường, dùng tinh chất ngải cứu thoa lên vùng sẹo lõm, kết hợp massage để làm mờ sẹo. Cách trị sẹo lõm trên mặt này cũng đòi hỏi thời gian thực hiện thật kiên trì nhé.

1300680889-1 (Copy)

cây ngải cứu giúp trị sẹo lõm hiệu quả

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà với lô hội

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Cách trị seo lõm lâu năm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

tải xuống (Copy)

cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả với lô hội

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà với nghệ tươi

Nghệ tươi “nổi tiếng” là phương thuốc dân gian, cách trị sẹo lõm được ông bà ta sử dụng từ lâu. Để làm hết sẹo lõm, bạn nên sử dụng nghệ tươi sớm, khi vết thương đang lên da non. Sử dụng thường xuyên để ngăn ngừa quá trình hình thành sẹo. Cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt này được nhiều người sử dụng, tuy nhiên cũng tùy tình trạng vết thương và thời điểm áp dụng mà cho hiệu quả khác nhau.

ban-da-tri-seo-lom-bang-nghe-dung-cach-chua2 (Copy)

Nghệ tươi cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả

Những cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt bằng mẹo dân gian trên đây đã được rất nhiều người sử dụng. Vừa cho hiệu quả khá tốt, lại an toàn cho da, lại tiết kiết được tiền bạc, tuy nhiên nó đòi hỏi tính kiên nhẫn khá cao của người sử dụng, vì vậy bạn hãy kết hợp các cách trị sẹo lõm trên cùng với chế độ ăn uống nghĩ ngơi hợp lý để có được làn da như ý muốn nhé. Chúc bạn thành công!

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên tại nhà