Breaking News
Home » Tin tức » Nằm mơ thấy máu là điềm gì ?

Nằm mơ thấy máu là điềm gì ?

sebamed

Mỗi giấc mơ là một điều bí ẩn. Hôm nay thuốctrisẹo.com xin giới thiệu đến các bạn bài viết nằm mơ thấy máu là điềm gì ? là lành hay dữ và ẩn chứ bí mật gì? chuyện gì sắp xẩy ra, các bạn hãy cùng tìm hểu nhé!

Nằm mơ thấy máu có sao không?

Có thể bạn chưa biết :

 

wtt-bay

Có nhiều người quan niệm rằng mơ thấy máu là giấc mơ dữ, báo trước những điều xấu có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào về máu cũng là như vậy.

Máu là sự sống của cơ thể. Máu cung cấp các chất nuôi dưỡng và tổ chức cũng như loại bỏ các chất thải trong quá trình chuyển hóa cơ thể. Nếu bạn nằm mơ thấy máu là điềm báo cho cuộc sống, tình yêu, đam mê cũng như thất vọng.

Mơ thấy máu có thể mang cả nghĩa tốt lẫn nghĩa xấu. Máu là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống, nhưng cũng gợi lên những điều kinh sợ khi đi với những nghĩa tiêu cực.

Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất.

Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

Nằm mơ thấy máu là điềm gì ?

>>>kem hồng nhũ hoa bella belle

boi-giac-mo

Những giấc mơ về máu thường rất phức tạp và khó giải thích. Trong dân gian còn phân biệt “mơ thấy máu đỏ tươi” và “mơ thấy máu đỏ thẫm”. Đỏ tươi là mơ dữ. Đỏ thẫm là mơ lành. Về cơ bản mơ thấy máu là điềm rất xấu. Nó thể hiện tai ương và rủi ro. Nhưng trong mỗi trường hợp khác nhau lại có vài ý nghĩa chỉ báo khác nhau.

☻ Mơ thấy máu chảy nhiều: Điềm phát tài. Chuyện làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, gặt hái thành công.
☻ Đầu chảy máu: Mọi chuyện sẽ không được suôn sẻ.
☻ Chân chảy máu: Sắp phát tài.
☻ Thấy bản thân chảy máu: Có tài sản vào.
☻ Thấy người khác chảy máu: Công việc thành công.
☻ Thấy người khác máu me đầy người thê lương: Người ấy chết oan, về muốn nhờ mình giúp đỡ.
☻ Thấy máu chảy ở những lò sát sinh: Có thể gặp may mắn bất ngờ về mặt tài chính.
☻ Thấy tia máu nhỏ bắn lên người hoặc quần áo: Sắp gặp tin vui – thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
☻ Tuy nhiên thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: Bạn sắp đảm nhận một trọng trách gì đó vượt ngoài khả năng của bản thân. Có khó khăn trở ngại.
☻ Đang đi mà dẫm vào vũng máu: Đề phòng dính dáng tranh cãi, kiện tụng, rắc rối pháp lý.

Nằm mơ thấy máu đánh số gì?

Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69
Chó cắn chảy máu: 98 – 99
Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75
Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38
Có máu: 19 – 69 – 964

Vết máu: 05 – 32 – 64

Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54

Hy vọng thông qua bài viết nằm mơ thấy máu là điềm gì ? đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích cho mình. Để có một tâm lý thoãi mái, an toàn đón nhận nó. Tuy nhiên, không phải ngày nghĩ gì thì đêm nằm mơ đâu nhé. Chúc bạn nhiều may mắn.

Xem thêm:

 

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nằm mơ thấy máu là điềm gì ?