Breaking News
Home » Tin tức » Những biểu hiện nhận biết con trai thích mình

Những biểu hiện nhận biết con trai thích mình

sebamed

Tình yêu trai gái có lẻ là vấn đề được giới trẻ bây giờ quan tâm nhiều, nhắc đến tình yêu có lẻ nhiều bạn gái lại quan tâm đến chủ đề về dấu hiệu để biết người con trai thích mình. Chắc hẳn trong các nàng, ai cũng quan tâm đến vấn đề này, yêu thương một người con trai nhưng không dám thổ lộ vì sợ người ấy sẽ khước từ tình cảm mình. Vậy có cách gì nhận biết được người ấy có thích mình không? Để giúp các nàng giải quyết băn khoăn này, mình xin chia sẻ đến bạn đọc những biểu hiện nhận biết con trai thích mình, cùng đón xem nào các gái!

1. Cử chỉ của anh ấy
Ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu rất quan trọng để biết anh ấy có để ý đến bạn không. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu như con gái có đến 52 cử chỉ tiết lộ rằng cô ấy đang thích một chàng trai thì cánh đàn ông chỉ có 10. Do vậy, quan sát ngôn ngữ cơ thể của con trai để biết anh ta có thích mình hay không có vẻ dễ dàng hơn.

Nếu bạn theo dõi lý thuyết này thì nó sẽ giúp cho phán đoán của bạn dễ dàng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhẫm lẫn tai hại cách thể hiện tình yêu của người ấy với những cử chỉ giản đơn, không có chủ đích, nếu không sẽ ăn phải quả “dưa bở” rất to đấy. Một số dấu hiệu bạn có thể xem xét là:
+ Nếu anh ấy thích bạn, bạn sẽ rất ít khi thấy anh ấy quay lưng lại với bạn mà thường xuyên nhìn về phía bạn và có hơi hướng ngồi gần bạn hơn.
+ Anh ấy nhìn bạn rất nhiều lần. Lông mày anh ấy hơi nhướng lên khi nhìn bạn và thậm chí anh ấy cũng sẽ không để ý rằng bản thân đang để mắt tới bạn quá nhiều.
+ Anh ấy chải chuốt hơn trong những lần gặp bạn. Thường xuyên vuốt tóc, lâu lâu lại chỉnh cà vạt cho thẳng thắn hơn hay mất rất nhiều thời gian chỉ để chọn cái áo hợp với đôi giày,…
+ Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn và hai người trao đổi ánh mắt như thế nào.

07a95c85-a853-4483-9020-a483bed53e34

2. Vô tình gặp mặt
Nếu bạn “vô tình” bắt gặp anh ấy thường xuyên hơn so với trước đây thì có thể thấy đó là “ý đồ” của anh ấy, vì đây là một cách gặp gỡ rất tinh tế khi mà anh ấy dù rất muốn gặp bạn nhưng không thể hẹn gặp được. Nếu anh ấy tìm mọi lý do chỉ để gần gũi bạn hơn thì bạn có hy vọng rồi đấy. Hãy cứ hành động như bình thường và nói “không sao cả” khi anh ấy “lỡ” đụng phải bạn hay một có một cử chỉ thân mật nào đó như là chạm vào tay bạn, hay vuốt mái tóc của bạn. Đôi khi không cần nói gì hết, sự im lặng và tiếp nhận những điều đó một cách ân cần đã khiến anh ấy hiểu được tình cảm của bạn rồi.

Không phải mọi chàng trai cũng đều quen với những tiếp xúc này, bởi nhiều chàng trai thường là nhút nhát và cảm thấy ngại khi “đụng chạm” thậm chí là chỉ nhìn vào mắt bạn thôi. Mặc dù là con gái, nhưng nếu đã yêu một người thì bạn cần phải tự tin và đừng tỏ ra e ngại, nhưng không phải là quá chủ động đâu nhé, cần phải giữ lại một chút gì đó của riêng mình. Có thể anh ấy thích đập vào vai bạn những lúc gặp nhau, hay là những cú hích nhẹ, đều là những dấu hiệu mà anh ấy dành cho bạn – một cách ngụy trang tình cảm khá khéo léo.

3. Anh mắt của con trai
Để kiểm tra xem chàng có nhìn bạn lâu không, nhìn lướt qua anh ấy khoảng 4 giây sau đó đưa mắt đi chỗ khác một lúc rồi như vô tình nhìn lại. Nếu ánh mắt chàng vẫn hướng về phía bạn, anh ấy đã để ý đến bạn rồi đấy. Còn khi chàng chỉ nhìn bạn trong thoáng chốc rồi chẳng nhìn lại lần nào nữa, chứng tỏ ánh mắt dành cho bạn chỉ là vô tình.

4. Luôn để mắt tới bạn từ xa
Dù có đứng cách bạn khá xa, nhưng chàng vẫn luôn dõi theo từng hành động của bạn, nếu vô tình bạn đang cười đùa vui vẻ với nhóm bạn của bạn, bạn quay lại bắt gặp ánh mắt của chàng đang nhìn bạn, chàng sẽ nở 1 nụ cười với bạn.

5. Giọng nói ngọt ngào
Cách mà con trai nói với bạn sẽ khác hẳn so với khi chàng nói với ai đó khác. Khi 1 người con trai thích bạn, giọng nói của anh ta với bạn sẽ trầm ,chắc và “nhịp điệu” hơn, thêm vào đó, anh chàng này sẽ tỏ ra thích thú và quan tâm nhiều tới điều mà bạn đang nói. Nhưng đôi khi, có những người con trai trái ngược lại, thường nói những câu chọc ghẹo bạn, chọc bạn tức, chọc bạn cười, nhưng trong đó là sự quan tâm âm thầm.

6. Khen ngợi những điều nhỏ nhất về bạn
Kiểu khen xã giao rõ ràng sẽ nhắm vào những cái gì nhìn dễ ra rất, như là: “Trông ấy xinh đẹp thật!”. Chỉ có nhìn ngắm bạn kĩ, chú ý tới bạn họ mới nhận ra sự thay đổi, khác biệt hoặc mới lạ ở bạn. Vậy nên, nếu bạn mới cắt tóc ngắn đi có một chút mà chàng đã nhận ra và lên tiếng khen thì đây đúng là dấu hiệu cho thấy chàng “tăm tia” bạn đấy.

7. Giả vờ nhắn tin nhầm
Anh ấy thường nhắn tin nhầm rồi rối rít xin lỗi. Hay chỉ một câu “Cậu đang làm gì thế?”, hoặc phàn nàn về chuyện gây cho anh ấy chán nản như cãi nhau với bạn bè, giáo viên cho điểm khắt khe…thì anh ấy thích bạn rồi đấy! Tin nhắn là một cái cớ để kéo bạn lại gần anh ấy hơn, để cùng nhau chia sẻ, tâm sự, an ủi nhau và cho tới lúc bạn nhận ra anh ấy đã trở thành một phần thói quen của cuộc sống mình.

8. Đối xử với bạn khác hơn
Chắc chắn một khi anh ấy thích bạn thì cách đối xử cũng sẽ khác hoàn toàn với những người bạn khác. Bạn là một người đặc biệt cơ mà! Hãy chú ý này: anh ấy luôn muốn ở gần bạn để được trò chuyện nhiều, cười với bạn bất kể câu chuyện có lạc lỏng ra sao… Đặc biệt, khi bạn gần gũi với một anh chàng khác, anh ấy tỏ ra tức giận, giận dỗi nhưng không nói bạn biết, tỏ ra thờ ơ, lạnh với bạn trong một lúc để bạn dỗ dành, muốn bạn quan tâm chỉ riêng anh ấy mà thôi.

9. Luôn bảo vệ bạn mọi lúc
Khi đi chơi chung một nhóm bạn, nếu không có việc gấp từ gia đình, chắc chắn anh ấy sẽ chưa chịu về chừng nào bạn chưa về. Nói cách khác là anh ấy chưa thể yên tâm nếu bạn chưa an toàn ở trong nhà. Dù có thể không đưa được bạn về tận nhà, nhưng anh ấy sẽ dặn dò kĩ lưỡng người chịu trách nhiệm đưa bạn về. Và đôi khi anh ấy sẽ liên tục kiếm cớ ca bài “Cho anh gần em thêm chút nữa” để giữ bạn ở lại lâu hơn.

10. Bắt chước sở thích của bạn
Bắt chước cử chỉ, thói quen, sở thích là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn. Chẳng hạn như bạn hay mua bữa trưa và ngồi ăn ở một dãy bàn nào đó quen thuộc, anh ấy cũng sẽ cố gắng ngồi gần đó, trong cửa hàng đó mỗi ngày. Mục đích là chờ bạn đến, để kiếm cớ được trò chuyện, vui vẻ, tạo tình cảm thân, gần gũi hơn.

11. Tiếp xúc cơ thể
Đây là một dấu hiệu quan trọng trong thể hiện tình cảm cũng như phát triển một mối quan hệ. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không chối từ những lúc hai người vô tình chạm phải tay nhau hay anh ấy sẽ có những cử chỉ thân mật như vỗ vai bạn, chạm vào tóc…

Giả như đó là một chàng trai nhút nhát, anh ta có lẽ sẽ giật mình và né ra một chút bởi vì anh ấy vẫn chưa chuẩn bị cho những tiếp xúc nhẹ nhàng này. Như vậy không có nghĩa là anh ấy không thích bạn nên hãy quan sát thật kỹ nhé. Còn nếu đó là một “playboy” thì đương nhiên những kiểu đụng chạm này anh ta sẽ không muốn chối từ, vậy nên bạn hãy cẩn thận, quan sát cách anh ta thể hiện với những cô gái khác nữa nhé.

Với những biểu hiện nhận biết con trai thích mình của bài viết trên hi vọng giúp các cô gái có thể sớm nhận ra chàng có tình cảm với mình để ngỏ lời sớm nhé! Các cô gái hãy luôn trân trọng những người xung quanh mình, đặc biệt một chàng trai luôn bên cạnh, quan tâm, chia sẻ buồn vui, luôn giúp bạn vui tươi mỗi ngày, người ấy mới chính là người yêu bạn thật lòng nhất.

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những biểu hiện nhận biết con trai thích mình