Breaking News
Home » Thuốc làm mờ sẹo » Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể

Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể

sebamed

Sẹo thâm có thể nói là ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ dù ở độ tuổi 18 đôi mươi hay đang trong giai đoạn trung niên. Nhiều người cảm thấy trị sẹo thâm tận gốc rất khó, tuy nhiên với thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể  sau đây sẽ mở ra con đường trị sẹo khác đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn.

chua-seo-loi-2

Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể Mederma, giúp bạn làm mờ sẹo thâm đáng ghét, không còn sự hiện diện của những vết sẹo xấu xí… Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm Mederma đánh bật cả những vết sẹo cứng đầu nhất!

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhà sản xuất: Mederma

Nguồn Gốc: Nhập khẩu trực tiếp từ USA

Thành Phần

Water (Pruified), PEG 200, Alcohol, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Xanthan Gum, Lecithin, Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid, Pathenol, Sodium Hyaluronate.

muathuoctot.com_140593227979826680 (Copy)

Tác dụng của Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể Mederma

Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm trên mặt Mederma được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt vết sẹo mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới bị gây ra bởi những nguyên nhân như: Phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.

– Cải thiện và làm mờ với hầu hết các loại sẹo trên cơ thể như: Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn, do phẫu thuật, bỏng, chấn thương và cả vết sẹo lâu năm (1 – 4 năm).

– Thuốc làm mờ sẹo Mederma tuyệt đối an toàn với tác cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

– Thuốc làm mờ sẹo Mederma với công thức đặc biệt dạng Gel không gây nhờn. Bạn có thể trang điểm như bình thường khi đang dùng kem trị sẹo. (Sau khi kem trị sẹo, chỉ cần chờ khoảng 5 phút để kem trị seo khô và thẩm thấu vào da, bạn tiến hành trang điểm như bình thường).

Kem trị sẹo Mederma là loại kem điều trị, xóa sẹo lồi – lõm và thâm nhanh chóng và an toàn không tác dụng phụ, không làm tổn hại đến làn da của bạn.

Mederma là nhãn hiệu thuốc làm mờ sẹo số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo, làm mờ sẹo thâm.

229032013-592446-1368283655_600x0

Thuốc Mederma bôi làm mờ sẹo thâm, sẹo lõm trên mặt hiệu quả

Cách sử dụng

Mỗi ngày bạn chỉ cần 1 phút và 1 lần thoa duy nhất!

Với sẹo mới: Bắt đầu sử dụng Mederma Gel ngay sau khi vết thương đã làm da non hoặc sau khi tháo chỉ ở vết mổ.

Vết sẹo thâm lâu năm: Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không sử dụng trên các vết thương hở.

Nhẹ nhàng thoa thuốc làm mờ sẹo Mederma Advance đều lên vết sẹo mỗi ngày 1 lần, trong 8 tuần trên các vết sẹo mới và 3 – 6 tháng vết sẹo hiện có (sẹo cũ).

Với gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ nói lời tạm biệt những vết sẹo thâm đáng ghét trên mặt, hay những vết sẹo lồi lõm trên cơ thể. Chúc bạn sở hữu làn da không tì vết cùng thuốc bôi làm mờ sẹo Mederma.

 

Có thể bạn chưa biết :

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc bôi làm mờ sẹo thâm ở mặt và trên cơ thể