Breaking News
Home » Hệ thống » Tóc mọc nhanh nhờ Chuối, Oải hương và Lô hội

Tóc mọc nhanh nhờ Chuối, Oải hương và Lô hội

sebamed

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào phục hồi mái tóc khô xơ, hư tổn của mình thì thật may mắn, mẹo hay sẽ mách bạn những cách làm tóc mọc nhanh chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm ngay trong căn bếp của bạn!

Kích thích mọc tóc nhờ Lô hội

la-lo-hoi

Lô hội không những làm đẹp da, tăng cường súc khỏe, mà nó còn được coi là loại thuốc mọc tóc thần thánh. Loại gel chứa trong cây lô hội thúc đẩy sự lưu thông máu ở da đầu và giúp tóc mọc dài hơn. Ngoài ra, gel lô hội cũng duy trì độ pH của tóc.

Cách dùng: Sử dụng gel lô hội thường xuyên thoa lên tóc giúp mái tóc mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp gel lô hội với dầu dừa để có được kết quả tốt hơn.

Tinh dầu oải hương

tinh dau oai huong

Tinh chất kháng khuẩn có trong hoa oải hương giúp làm dịu da đầu, trị gàu, và bong tróc da đầu. Dầu oải hương cũng kích thích sự phát triển của tóc.

Cách dùng: Thoa dầu oải hương lên mái tóc thường xuyên giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn. Dầu oải hương cũng giúp bạn thư giãn và cải thiện giấc ngủ.

Chăm sóc tóc băng hỗn hợp Chuối

chuoi

Chuối là loại trái cây phổ biến, bạn có thể mua được ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Ngoài công dụng trong ẩm thực, làm đẹp da, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chuối giúp kích thích mọc tóc không thua kém bất cứ một sản phẩm thuốc mọc tóc nào đâu nhé.

Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của chuối, hãy kết hợp thêm với một số nguyên liệu khác như: Trứng gà, nước cốt chanh, mật ong,…

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tóc mọc nhanh nhờ Chuối, Oải hương và Lô hội