Breaking News
Home » Tin tức » Vai trò của Omega 3 và vitamin E trong sự phát triển của trẻ

Vai trò của Omega 3 và vitamin E trong sự phát triển của trẻ

sebamed

Không thể phủ nhận rằng Vai trò của Omega 3 và vitamin E trong sự phát triển của trẻ là vô cùng to lớn, thế nên ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, thì việc thường xuyên tìm hiểu những sản phẩm có khả năng bổ sung Omega 3 và vitamin E cho trẻ cũng trở thành việc làm ngày càng phổ biến trong đời sống của không ít gia đình có con nhỏ hiện nay.

Có thể bạn đang quan tâm:

Vai trò quan trọng của thành phần Omega 3 trong đời sống

Omega 3 là một nhóm axit béo bao gồm DHA, EPA và ALA trong đó thành phần DHA và EPA là hai loại có giá trị sử dụng cao nhất. DHA có khả năng giúp trẻ hoàn thiện hệ thần kinh trong những ngày đầu mới chập chững vào đời, tạo nên độ nhạy bén cho các nơ-ron thần kinh, tạo điều kiện cho trẻ có khả năng ghi nhớ tốt hơn, kích thích sự tò mò và tìm tòi của trẻ trong quá trình rèn luyện.

Food with unsaturated fats

Ngoài ra, thành phần DHA có trong Omega 3 còn giúp phát triển thị lực, làm nên sự tươi sáng cho đôi mắt trẻ thơ. Thành phần EPA là chất cần thiết có liên quan đến quá trình ngăn ngừa hình thành của các máu đông, giúp ổn d9inh Cholesterol trong máu, giúp cho quá trình tuần hoàn máu được hoạt động tốt nhất có thể. EPA còn có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, giúp trẻ có thể tránh khỏi các căn bệnh ngoài da thường thấy ở trẻ nhỏ mỗi khi trái gió trở trời.

Thành phần vitamin E có ý nghĩa gì trong sự phát triển của trẻ

Như chúng ta đã biết vitamin E là một trong những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ, vitamin E thường có 2 dạng là dạng tự nhiên và dạng tổng hợp. Vitamin E tự nhiên có tác dụng tham gia vào quá trình chuyển hóa của các tế bào, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến mạch máu, tăng cường hệ thống miễn dịch tạo điều kiện cho bé có thể phát triển tốt, hạn chế bệnh tật. Ngoài ra, thành phần vitamin E tự nhiên còn giúp cho bé có thể ăn ngon, ngủ sâu hơn khi sử dụng.

15-loai-thuc-pham-giau-vitamin-e-3

Ngoài việc bổ sung Omega 3 và Vitamin E cho sự phát triển của bé thông qua những bữa ăn hằng ngày thì bạn cũng có thể sử dụng kẹo dẻo omega 3 gummy fish hộp 60 viên được bán tại Muathuoctot.com với giá 210.000 đồng, sản phẩm giúp bổ sung Omega 3 và vitamin E tự nhiên cho bé. Sản phẩm có xuất sứ từ Mỹ, có công dụng cung cấp Omega 3 (DHA và EPA) và hàm lượng vitamin E tự nhiên cho cơ thể của bé. Ngoài ra, kẹo dẻo Kids Smart Vita Gummies Omega 3 Fish Oil còn giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị lực một cách toàn diện cho các thiên thần nhỏ nhà bạn, giúp trẻ trở nên lanh lợi và ghi nhớ tốt hơn.

nature-s-way-kids-smart-vita-gummies-omega-3-fish-oil-60-gummies-made-in-australia-6-951938d1-214c-4f6f-9906-2dc25c511275

Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng phòng ngừa phòng ngừa các bệnh liện quan đến tim mạch, giúp mắt sáng khỏe. Đồng thời, góp phần tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các chứng bệnh vặt vãnh thường thấy ở trẻ nhỏ.

Vai trò của Omega 3 và vitamin E trong sự phát triển của trẻ đã được chia sẻ cụ thể bên trên, chắc chắn rằng đối với những gia đình có con nhỏ thì đây sẽ là một trong những thông tin vô cùng hữu ích, bởi ngoài việc bạn có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng thiết yếu của các thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn mỗi ngày và hơn hết thông qua bài viết này bạn còn bỏ túi được cho mình một trong những sản phẩm có khả năng cung cấp Omega 3 và vitamin E cho trẻ nhỏ ở những năm tháng đầu đời.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

TIN NỔI BẬT

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vai trò của Omega 3 và vitamin E trong sự phát triển của trẻ